THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 10 & 11-2015

Email: career004@indivisys.jp

Contact: Ms Trâm Anh

Description: logo.gif

IVS là công ty IT software của Nhật Bản. Với gần 15 năm trưởng thành và phát triển.
Hiện nay, với sự ổn định trong quản lý, tinh xảo và bảo mật trong việc tạo giá trị sản phẩm. IVS là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Môi trường làm việc ở IVS hòa đồng thân ái, giúp đỡ lẫn nhau, đã thu hút nhiều nhân tài CNTT ở Việt Nam.

Đến với IVS bạn sẽ:

-       Được training cách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

-       Định hướng phát triển nghề nghiệp sau này.

-       Có cơ hội học tiếng Nhật miễn phí và làm việc ở Nhật Bản.

-       Mức thu nhập và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

v Bạn là người yêu thích lập trình hệ thống, C/C++, nhúng, muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, global

v Hay đơn giản là yêu thích đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

@ Hãy gửi ngay CV đến career004@indivisys.jp để là một trong những ứng viên hàng đầu cho 02 vị trí:

- Lập trình viên C/C++, Embedded ( ưu tiên có 1-3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương). Bắt đầu làm việc đầu tháng 10/2015

- Thực tập C/C++, Embedded (sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường, thực tập 03 tháng, có hưởng lương). Bắt đầu làm việc đầu  tháng 11/2015

– WELCOME TO IVS —