✨️ Vào ngày 22.05.2024 các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã có chuyến tham quan công ty VNG - một trong những "Kỳ lân Công nghệ" tại Việt Nam.
✨️ Tại chuyến tham quan, các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu môi trường làm việc thực tế, hiểu hơn về công ty. Chuyến tham quan còn giúp các bạn sinh viên khơi dậy niềm đam mê công nghệ, xác định rõ những mục tiêu trong tương lại. Thêm vào đó, các bạn sinh viên còn được giải đáp những thắc mắc về ngành nghề khi được tham gia buổi tọa đàm với những lập trình viên ưu tú của công ty với những phần quà vô cùng hấp dẫn.
✨️ Hy vọng qua chuyến tham quan sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và định hướng phát triển trong tương lai.