🎯Sáng ngày 21.03.2024 Khoa CNTT trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phối hợp cùng công ty TNHH Saritasa Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Làm thế nào để bắt đầu xây dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực CNTT”.
👉Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã nhận được nhiều chia sẻ bổ ích, giúp họ định hình rõ hơn về sự phát triển của bản thân đối với ngành Công nghệ thông tin (CNTT) trong tương lai. Khoa mong rằng các bạn sẽ khám phá thêm được các lĩnh vực của CNTT, xây dựng cho bản thân các kỹ năng cốt lõi, học tập liên tục và vững hành trang trở thành một kỹ sư CNTT tài năng.
❤️Giờ đây chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vừa qua của buổi hội thảo nhé❤️