Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :
Trải qua vòng loại với gần 1000 sinh viên tham gia, MIT 2016 đã chứng tỏ vị thế của một cuộc thi học thuật lớn. Sức nóng lan tỏa từ những vòng đâu tiên để chọn ra mỗi Khối thi 5 đội vào vòng Chung kết. Kết quả tham gia vòng Chung kết gồm các đội: VTC1, CNTT CL1, 327, KunK, Big Hero (Khối Không Chuyển) và Apollo, Again, Not Found, Big Diggers, TIP.
Buổi thi chung kết bao gồm các nội dung: Khởi động (Dành cho 2 khối không chuyên và chuyên), Ngọn tháp trí tuệ, Tốc độ (Khối không chuyên) và Truyền tin, Lập trình tiếp sức, Lắp ghép chương trình (Khối chuyên)
Cuộc thi đã nhận được sự đồng hành của hai doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT là Công ty Fujinet System và Công ty Harvey Nash Việt Nam, và Trung tâm tin học, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.
Cùng đến tham dự Vòng Chung Kết của cuộc thi là sự có mặt của gần 300 bạn sinh viên và các đại diện Khách mời.
Phát biểu tại cuộc thi, ThS. Lê Văn Vinh - Phó Trưởng Khoa CNTT cho biết "Khoa CNTT thành lập đến nay là 15 năm, thì cuộc thi Mastering IT đã được tổ chức lần thứ 11. Điều này chứng tỏ rằng, Khoa CNTT xem đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Khoa. Cuộc thi không chỉ là nơi giao lưu giữa các sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, mà còn là môi trường nhằm giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện cả về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm. Điều đó góp phần thúc đẩy sự thành công trong công tác đào tạo của Khoa cũng như của nhà Trường".
PGS. TS. Đỗ Thành Trung - Phó Trưởng Phòng Khoa học và Công nghệ cũng nhận xét:"Mặc dù được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, cuộc thi vẫn thu hút được một số lượng lớn sinh viên của Trường tham dự và cỗ vũ hào hứng đến những phút cuối. Điều đó chứng tỏ cuộc thi có nhiều nội dung hấp dẫn và hữu ích".


Vòng chung kết đã diễn ra một cách gây cấn, hấp dẫn ngay từ phần chơi đầu tiên với sự bám sát từng điểm số của các đội. Và cuối cùng, với chiến thuật hợp lý hơn, đội VTC1 và Again đã trở thành nhà Tân vô địch của cuộc thi năm nay dành cho mỗi Khối.
Dù đã khép lại nhưng cuộc thi năm nay đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các bạn thí sinh tham gia, Ban tổ chức và các nhà Tài trợ. 
Hẹn gặp lại các bạn tại MASTERING IT 2017.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn